Nghiên cứu và phát triển

 

 

Pulmuone tạo ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe và an toàn phù hợp với các nguyên tắc an toàn thực phẩm thông qua nghiên cứu chung với các trường đại học và viện nghiên cứu xuất sắc trong và ngoài nước.

Viện nghiên cứu sức khỏe và đời sống Pulmuone LOHAS có bằng sáng chế khi tìm ra và xác minh tính hiệu quả của các thành phần chức năng như phương pháp sản xuất hàm lượng isoflavone cao, ngăn ngừa béo phì bằng chiết xuất thảo mộc tươi liên quan đến nguyên liệu thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Chúng tôi cũng đang trong quá trình đăng bằng sáng chế trong  việc nghiên cứu về mỹ phẩm tự nhiên loại trừ các độc tố gây hại cho làn da.

Đặc biệt, đối với vi khuẩn axit lactic thực vật, các tác dụng cải thiện các bệnh đường tiêu hóa khác nhau, bao gồm giảm cholesterol, tác dụng kháng khuẩn và ngăn ngừa táo bón, của các sản phẩm lên men đã được bảo đảm bằng sáng chế. Hiện tại, khoảng 80 bằng sáng chế đã được đăng ký trong và ngoài nước và đang được sử dụng để phát triển các sản phẩm khác nhau của Pulmuone LOHAS.

 

 

Nghiên cứu hiệu quả của vi khuẩn axit lactic PMO 08

Nghiên cứu về cơ chế hoạt động chống cholesterol bằng cách tiêu hóa vi khuẩn axit lactic PMO08 trong mô hình chuột có hàm lượng mỡ cao.
PMO 08 Nghiên cứu lâm sàng về cải thiện hệ vi sinh đường ruột khi hấp thụ vi khuẩn axit lactic.

Phát triển thức uống lên men

Sản xuất thức uống lên men có chứa thành phần GABA sử dụng vi khuẩn axit lactic thực vật.

Nghiên cứu hiệu quả của quá trình tiền lâm sàng trong vấn đề kỳ mãn kinh của phụ nữ

Công bố luận văn về hiệu quả của việc làm giảm bất thường trong trao đổi chất tổn hại về xương liên quan đến chất estrogen trong hình chế độ ăn uống giàu chất béo bằng phức hợp isoflavone đậu nành và hops (hoa bia cái)

Nghiên cứu lâm sàng của con người về cải thiện nhận thức

Công bố luận văn thử nghiệm lâm sàng về chức năng và an toàn trên người của chiết xuất nấm mộc nhĩ trắng đối với người suy giảm nhận thức chủ quan.

Phát triển thức uống lên men bằng trà

Tối ưu hóa quá trình lên men bằng cách sử dụng vi khuẩn axit lactic thực vật và đảm bảo chức năng giải độc và hạ sốt.

Khả năng của vi khuẩn axit lactic thực vật khi được phân tách trong kim chi

Kiểm chứng tác dụng của vi khuẩn axit lactic thực vật PMO 08 thông qua việc ức chế hoạt động của enzym có hại đường ruột và hoạt động miễn dịch.

 

 


. 2019.12
Được công nhận là nguyên liệu thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe

Chiết xuất đậu nành phức hợp số 2019-29

 

. 2019.05
Được công nhận là nguyên liệu thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe

Chiết xuất nấm Thượng Hoàng phức hợp số 2019-9

 

. Nghiên cứu về thực vật lên men

Một nghiên cứu về sự phân tách các chất hữu ích có trong thực vật lên men và thành phần của vi khuẩn đường ruột

 

. Đảm bảo tác dụng của vi khuẩn axit lactic thực vật PMO 08 và phức hợp hạt chia

Kiểm chứng tác dụng chống cholesterol của vi khuẩn axit lactic thực vật, và khi kết hợp với hạt chia, thúc đẩy chuyển hóa mật tăng tỷ lệ kết dính ruột của vi khuẩn axit lactic

 

. Khả năng của vi khuẩn axit lactic thực vật

Tác dụng cải thiện táo bón của vi khuẩn axit lactic thực vật PMO 08 và tế bào chết

 

. Nghiên cứu chức năng của chiết xuất thảo mộc tươi

Đã phát triển một phương pháp chiết xuất chalcone hàm lượng cao từ các loại thảo mộc tươi